Top những phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

Đối với các doanh nghiệp thì phần mềm kế toán chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu của doanh, nó giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tính toán và quản lý các khoản thu – chi. Nhưng để sở hữu một phần mềm kế toán chuyên nghiệp thì doanh nghiệp phải bỏ ra 1 khoản chi phí rất lớn, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây không phải là 1 điều dễ dàng. 
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top những phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay mà các bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.
1.Phần mềm kế toán CeAC
Đây là 1 phần mềm kế toán online đã được CMC Soft phát triển trên nền điện toán đám may. So với các phần mềm khác nó giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm 92 % chi phí đầu tư, bảo trì và có thể nâng cấp hệ thống theo nhu cầu mở rộng của doanh nghiệp.
Với phần mềm này người sử dụng có thể đơn giản hóa các công việc của kế toán và tăng tính chính xác của dữ liệu thông qua các chức năng sau: nhập mã thành phẩm từ quy trình sản xuất, xuất kho nguyên vật liệu để sản xuất, nhập kho thành phẩm.
2.Phần mềm kế toán Misa.sme.net
Đây là 1 trong những phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được sử dụng phổ biến nhất. Nó giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý các công việc kế toán với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
Phần mềm này tập hợp đầy đủ các yêu cầu của 1 phần mềm kế toán sản xuất như: tập hợp các chi phí trực tiếp, phân bổ chi phí gián tiếp, đánh giá sản phẩm dở dang, tính giá thành sản phẩm...
3.Phần mềm kế toán Fast Accounting
Phần mềm này rất được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng bởi chi phí thấp và khả năng quản trị tốt. Nó cho phép người dùng khai báo các đối tượng tính giá thành một cách linh hoạt, các chi phí phát sinh đều được tập hợp và cập nhật theo nhiều cách khác nhau, được trang bị khả năng kiểm tra sai sót trong quá trình nhập liệu. 
Không những vậy thì phần mềm Fast Accounting còn có các nhóm báo cáo giá thành sản phẩm rất phong phú, giúp các doanh nghiệp có thể phân tích tình hình và quản trị dễ dàng hơn.
Trên đây là 3 phần mềm kế toán phổ biến nhất phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để có thể quản lý thu – chi hiệu quả và chính xác. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán CeAC thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Giải Pháp Phần mềm CMC chúng tôi tại: tầng 14, tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội - số điện thoại: 024 3943 9066.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp các bạn có được 1 phần mềm phù hợp nhất.
Xem thêm tại:
 
 
07/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *