THÔNG BÁO KHUYẾN MAI CỰC SỐC,...

THÔNG BÁO KHUYẾN MAI CỰC SỐC
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Trung Tâm Việc Làm Ánh Hồng xin thông báo chương trình GIẢM PHÍ NHẬN VIỆC tất cả các công việc sẽ được áp dụng trong hôm nay.ngày 13/11.
Các bạn ai đăng kí muốn làm ở đâu thì nhanh tay vào page Trung Tâm Việc Làm Ánh Hòng để nhận việc nhé. Đảm bảo không gian làm việc được thiết kế nội thất đẹp, mang lại không gian tuyệt vời
Các bạn chỉ qua hôm nay được giảm phí thôi nhé vì ngày mai và ngày kia ngày 14 và 15/11 mình sẽ không ở Hà Nội vì thế mà nếu không nhận hôm nay thì mai hoặc ngày kia sẽ phải chuyển khoản thì mới nhận được và cũng không được giảm phí nhé.
Ngoài cách vào page trung tâm các bạn có thể truy cập web: vieclamanhhong.com khi gõ google. Từ ngày 13/11 web này sẽ chính thức hoạt động thay thế cho web: nguyenanhhong.com cũ mà các bạn đã từng theo dõi và biết đến.
Em cảm ơn anh Nguyễn Chung Thành đã thiết kế nó giúp e ạ. Cuối cùng chọn làm web em đã không chọn sử dụng dịch vụ của bên nào mà lại nhớ ra anh có thể giúp em thiết kế và có thể dạy em quản lí nó. Chỉ tiếc là anh, chị giờ chuyển trọ khá xa chỗ em nên em chắc sẽ học online là chủ yếu ạ:) :):). Anh Thành sẽ vất vả với e Hồng dài dài đây như cái hồi anh, chị trọ gần em ấy ạ, Cứ em Hồng hỏng gì máy tính là lại anh Thành ơi hay anh Chung ơi cứu em với.
Chỉ tiếc là em đã nhớ ra anh hơi muộn màng một chút để rồi tất cả thoáng đã qua và em nhận ra e Hồng là cô gái trí nhớ không tốt và nóng vội, ngốc ngếch nữa ạ.
Em cảm ơn anh nhiều ạ!!
15/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan