Thiết bị âm thanh nào dành cho sân khấu đẳng cấp

Càng ngày thị trường giải trí của Việt Nam càng phát triển. Các nghệ sỹ của chúng ta càng ngày càng ra nhập vào thị trường quốc tế nhiều hơn. Tham gia nhiều hơn vào các đấu trường quốc tế, như cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ, cuộc thi người mẫu Asia, hay thậm chí là được nhận giải thưởng cho nghệ sỹ nước ngoài xuất sắc tại các chương trình bình chọn uy tín của quốc tế. Sắp tới đây là chương trình trao giải cuối năm đình đám của Hàn quốc – nơi thị trường giải trí phát triển không tưởng với sự cạnh tranh khốc liệt. Và rất nhiều nghệ sỹ đã và đang có kế hoạch tổ chức các show chương trình riêng tại Việt Nam. Đặc biệt mới đây nhà thiết kế Công Trí đã có công mang tên tuổi của Việt Nam ra thị trường làng thời giant rang cũng như giải trí quốc tế. Khi mà cả nữ ca sỹ Rihanna và nàng nghệ của bản nhạc Road đều sử dụng trang phục được thiết kế từ tay nghề tài ba này. Trong tương lai không xa, thị trường giải trí của Việt Nam sẽ phát triển một cách không tưởng. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị những gì cho ngày không xa ấy.
Bất cứ một sự kiện nào muốn diễn ra thành công thì đều cần có các trang thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng. Đối với những nhà tổ chức sự kiện quốc tế thì điều này còn được kiểm tra khắt khe hơn bao giờ hết. Bởi vì một trang thiết bị công nghệ hoàn hảo không chỉ khẳng định đẳng cấp buổi diễn của họ. Thậm chí còn có thể nâng tầm buổi biểu diễn đó lên nữa. Biến nó thành một buổi trình diễn đẳng cấp nghệ thuật cao. Vậy để đáp ứng được đòi hỏi của những nhà tổ chức chuyên nghiệp như vậy thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị công nghệ một cách hoàn hảo ngay từ bây giờ. Và làm sao để thực hiện điều này ?
 
Có thể nói tương lai không xa của ngành công nghiệp giải trí của Việt Nam phụ thuộc nhiều vào cả dàn hậu trường ở phía sau. Từ bây giờ, chúng ta đành hi vọng vào những nhà tổ chức chương trình, các doanh nghiệp cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng với tầm nhìn xa rộng hơn. Sẵn sàng đầu tư và chịu chơi các trang thiết bị ánh sáng và âm thanh đắt tiền phục vụ cho buổi biểu diễn. Chi phí của các trang thiết bị âm thanh ánh sáng này sẽ không chỉ dừng lại ở con số vài tỷ đồng đơn giản như vậy. Công nghệ là luôn luôn đổi mới, luôn luôn thay đổi. Chúng ta cũng phải nắm bắt được xu thế của thế giới và lúc nào cũng sẵn sáng tinh thần.
 
 
29/09/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *