Những chức năng ấn tượng của phần mềm nhà thuốc

Đối với công việc quản lý thì thông tin càng nhiều và càng có độ chi tiết cao thì công việc của người làm quản lý càng vất vả hơn. Điều này sẽ nhận thấy rõ khi bạn nhìn vào ví dụ là các nhà thuốc, số lượng đầu thuốc của một cửa hàng thuốc tư nhân dù nhỏ đến mấy cũng cỡ vài trăm đầu, chưa kể đến những cửa hàng lớn. Hơn nữa, thuốc là một sản phẩm rất khó để quản lý vì thông tin về thuốc tương đối chi tiết và đòi hỏi tính chính xác cao. Vì thế cho nên khi phần mềm nhà thuốc với những chức năng nổi bật ra đời, người quản lý đã phần nào bớt được gánh nặng.
 
Khả năng nhập xuất dữ liệu nhanh chóng
Đối với các nhà thuốc mà nói thì việc quản lý dữ liệu là công việc hết sức quan trọng nhưng cũng cực kỳ khó khăn. Sở dĩ có điều này là bởi danh mục thuốc được bán phải lên tới hàng nghìn đầu thuốc khác nhau và các số liệu của đơn bán và đơn nhập là không giống nhau giữa các đầu thuốc và thời điểm thực hiện vì thế nên việc quản lý gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, phần mềm quản lý nhà thuốc lại có khả năng thực hiện điều này dễ dàng và nhanh chóng do đã thiết kế tính năng này một cách hợp lý và đúng theo những gì thường được làm bằng tay với việc được xử lý bằng các quy trình đã được lập trình sẵn.
 
Thiết lập và tìm kiếm thuốc đơn giản
Hiện nay các phần mềm được sử dụng tại các nhà thuốc nói chung đã có cập nhật sẵn ít nhất là 2000 đầu thuốc cơ bản được coi là mặt hàng thuốc phổ thông nên bạn không cần lo lắng bởi hoàn toàn có thể xây dựng danh mục thuốc mà đơn vị mình kinh doanh dễ dàng. Các đơn vị khi cần tìm kiếm thông tin chỉ cần nhập các từ khóa theo một số tiêu chí như tên thuốc, nhóm thuốc hoặc mã thuốc là có thể tìm thấy điều mình cần.
 
Giám sát hoạt động của nhân viên
Đây có lẽ là điều mà các nhà thuốc mong đợi nhiều nhất từ phần mềm nhà thuốc bởi việc này rất quan trọng do nó có liên quan đến việc xác định số lượng bán hàng, kiểm soát lãi lỗ và đặc biệt là tránh hiện tượng thất thoát.  Phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết kế để đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin hàng ngày với tính chi tiết cao nhất nhờ vây mà người quản lý có thể thực hiện giám sát nhân viên của mình 24/7 mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu rất nhiều những tính năng có tính nổi bật và ấn tượng hơn nữa.
03/10/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan