Học tiếng anh theo chủ đề gia đình

 

Gia đình là nơi có bố mẹ và các anh chị em. Từ lúc lọt lòng, chúng ta đã được người lớn dạy gọi những từ như ông, bà, cha, mẹ. Học tiếng anh cũng vậy. Từ những lúc đầu, chúng ta sẽ được học các từ vựng về gia đình và tiến dần lên những từ vựng rộng hơn. Học tiếng anh theo chủ đề gia đình là một trong những lĩnh vực rất được các cô giáo dạy tiếng anh chọn để dạy cho những trẻ nhỏ.

Bởi vì, dạy về chủ đề gia đình không những giúp trẻ em hiểu biết hơn về từ vựng tiếng anh mà còn giúp chúng có cái nhìn khách quan về các mối quan hệ trong gia đình.

Trẻ em như búp trên cành, rất trong sáng và dạy tiếng anh cho chúng nhanh hơn người lớn học. Bởi lúc này, trí não của chúng đang ở đà phát triển và trí nhớ của chúng cũng rất tốt vì thể khả năng học tiếng anh sẽ nhanh hơn ở người lớn.

Tuy nhiên, trẻ em cũng đang ở độ tuổi ăn chơi nên các cô giáo cũng không nên nhồi nhét nhiều mà nên tạo môi trường vừa học vừa chơi cho trẻ đồng thời kích thích sự ham hiểu biết, tò mò ở chúng. Ngoài ra, bạn nên tạo những trò chơi kích thích sự thi đua học hỏi ở trẻ ví dụ như là thi xem ai nhớ được nhiều tiếng anh hơn chẳng hạn. những trò chơi đó sẽ kích thích trẻ học chăm hơn rất nhiều mà không tạo áp lực cho bé.

Cho bé tiếp xúc với người nước ngoài càng sớm càng tốt, đặc biệt là trẻ em Tây, sự mới lạ càng thúc dục bé muốn trò chuyện và như thế sẽ tạo động lực cho bé học tiếng anh nhiều hơn.

Ở nhà, bố mẹ cũng nên học thêm tiếng anh để có thể giải đáp và trò chuyện với bé bằng tiếng anh nữa nhé. Bởi vì trong môi trường hoạt động nhiều bằng tiếng anh sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn và học nhanh hơn nữa.

Trung tâm đào tạo tiếng anh Ecorp có khai giảng những lớp học tiếng anh dành cho trẻ em bằng phương pháp kích thích trí não.Bạn có thể cho con em mình tham gia để trải nghiệm những phương pháp học tập tích cực này và đồng thời giúp bé cải thiện tiếng anh của mình hơn nữa để tạo nền tảng học tiếng anh sau này được tốt hơn.

Hãy là những bậc cha mẹ thông thái khi đầu tư tiếng anh cho con em mình càng sớm càng tốt bởi giai đoạn này trẻ học thứ gì cũng rất nhanh và nhớ lâu.

Nhanh tay đăng kí các khóa học bạn nhé.

Chúc các bạn những điều vui vẻ, ấm áp nhất

Xem thêm: http://ecorp.edu.vn/hoc-phat-am-tieng-anh

23/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *