Cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội loại nào tốt nhất?

Đối với các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe hiện nay, việc nắm bắt được tâm lý của khách hàng cũng như cung cấp các sản phẩm thích hợp là điều quyết định cho sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với cơ sở đó. Tuy nhiên, với thị trường đa dạng trong các loại xe ô tô như hiện nay, rất nhiều cơ sở đang gặp khó khăn trong việc không biết nên cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội loại nào là phù hợp. 
 
Nên cung cấp dịch vụ thuê loại xe nào?
Khách thuê các loại xe ô tô cho các chuyến đi ngắn ngày thường là để phục vụ các yêu cầu về công việc như là các chuyến công tác hay để đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Bạn cần tìm hiểu về thị hiếu của từng đối tượng khách hàng để có thể lựa chọn và cung cấp được những loại sản phẩm phù hợp nhất. 
Đối với những loại xe 4 chỗ, có rất nhiều loại xe mà khách hàng có thể lựa chọn. loại xe phổ biến nhất là các sản phẩm xe honda – civic các đời xe từ năm 2012 cho đến năm 2015 hoặc dòng xe 4 chỗ hãng Chevrolet dòng cruze đời xe từ năm 2012 đến năm 2015. Đây là 2 dòng xe có mức giá cho thuê vừa phải cũng như dễ điều khiển được nhiều người lựa chọn nhất. 
Nếu bạn cho thuê xe 7 chỗ tại hà nội thì bạn cũng có thể tham khảo và cung cấp các loại xe 7 chỗ tùy theo các mức giá thuê xe. Tuy nhiên, một số dòng xe 7 chỗ chủ yếu mà khách hàng thường thuê hiện nay có thể kể đến như là xe toyota innova, xe kia carens, xe suzuki ertiga, xe chevrolet Orlando và một số phân khúc xe khác.
 
Lưu ý gì khi thuê xe đi du lịch 
Nếu các bạn đang có nhu cầu đi thuê xe du lịch, điều đầu tiên cần quan tâm chính là không gian xe bao gồm số ghế ngồi đủ cho mọi người và chỗ để hành lý. Mục đích của chuyến đi du lịch là để mọi người có thể cùng nhau thư giãn, chính vì vậy bạn nên chú trọng các yếu tố này. 
Quan tâm đến các nhu cầu đặc biệt có thể phát sinh trong suốt hành trình cũng là điều cần phải được chú trọng. Nếu bạn muốn chuyến đi trở nên thú vị, vui nhộn và đáng nhớ, các bạn nên lựa chọn các loại xe có thêm các chức năng như là DVD, máy làm mát, wifi. Đây đều là những điều không thể thiếu trong một chuyến du lịch, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. 
Một số các bạn cần quan tâm nữa chính là hợp đồng và mức giá thuê xe. Hợp đồng thuê xe bắt buộc phải có những điều khoản rõ ràng cho cả 2 bên. 
26/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan